Vách Cemboard 2 mặt – tường Cemboard ANP

Vách Nhẹ Cemboard 2 mặt – Tường Cemboard thường được lắp dựng dùng để thay thế tường gạch xây truyền thống và các dạng tường gạch khác, ngăn chia không gian phòng ốc, tường – vách tính năng: Cách âm, cách nhiệt,… với nhiều ưu điểm: Nhẹ, khả năng chịu lực tốt, chỉ số cách âm, cách nhiệt cao, chịu nước, chống mối mọt,… . Vách được cấu thành từ khung xương sắt hộp mạ kẽm, gỗ hoặc khung xương Tole mạ kẽm và tấm CEMBOARD

– Độ dày tấm Cemboard dùng cho vách 2 mặt – Tường Cemboard thông thường từ 4.5mm đến khoảng 10mm, ngoại trừ một số vách có yêu cầu đặc biệt thì độ dày vách có thể dày hơn 10mm.

– Các tấm Cemboard được lắp đặt vào khung bằng Vít thép đuôi cá có cánh, phù hợp với từng loại khung xương và các mối nối tấm được bố trí so le nhau.

– Các tấm nối tiếp với nhau bởi khe hở khoảng 2-3mm, khe nối giữa các tấm được xử lý bằng keo xử lý mối nối chuyên dùng cho tấm Cemboard và băng keo lưới hoặc băng keo giấy.

– Hoàn thiện bề mặt tường – vách Cemboard bằng giấy dán tường hoặc các loại sơn phù hợp, thông thường thì sơn nước trong nhà và sơn dầu ngoài trời.

Vách ngăn 2 mặt chịu nước ANP
* Ưu Điểm: Thi công nhanh, tải trọng nhẹ, phù hợp với tường – vách nhà tiền chế – lắp ghép, nhà kết cấu thép, phân chia không gian hiện hữu,…
Vách ngăn Cemboard chịu nước ANP
=> Tấm xi măng sợi xenlulo làm vách ngăn
Fanpage